Sáng 14/12/2020, Hội đồng khoa học nhà trường đã tiến hành họp phiên thường kỳ thực hiện việc xét chọn đề tài, sáng kiến năm học 2020 – 2021

Dự và chỉ đạo Hội nghị có T.S Phạm Thị Lan Phương – Chủ tịch Hội đồng khoa học, Hiệu trưởng nhà trường, cùng sự có mặt đầy đủ của 29 thành viên trong Hội đồng khoa học nhà trường.

Hội nghị lần này tập trung vào việc lấy ý kiến các thành viên trong Hội đồng về nội dung đề tài, sáng kiến của các đơn vị đăng ký thực hiện trong năm học 2020 – 2021, đồng thời cũng lấy ý kiến về Quy chế tổ chức và hoạt động Hội đồng khoa học trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp. Hội nghị đã được lắng nghe nhiều những ý kiến đóng góp của các thành viên trong Hội đồng về các nội dung liên quan.

Kết luận tại hội nghị TS.Phạm Thị Lan Phương yêu cầu các đơn vị cần tập trung tạo điều kiện cho các cá nhân và tập thể chủ nhiệm các đề tài, sáng kiến năm học 2020 – 2021 đảm bảo về chất lượng và tiến độ theo như đã đăng ký với Hội đồng khoa học.

Tin/ảnh: Văn Thông

Trả lời